รุ่น 3

12 มิถุนายน 2564เวลา 13.00-16.00 น.

*ปิดรับสมัครแล้ว

รุ่น 4

19 มิถุนายน 2564เวลา 13.00-16.00 น.

*ปิดรับสมัครแล้ว


ในยุคที่ทุกคนเข้าถึงโลกออนไลน์ได้อย่างง่ายได้ ไม่เฉพาะวัยรุ่นแต่เป็นบุคคลทุกเพศทุกวัย ทุกธุรกิจจึงให้ความสำคัญในการทำการตลาดไม่เพียงเฉพาะ offline เท่านั้น แต่การตลาดออนไลน์ก็มีผู้ให้ความสนใจอย่างมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด ธุรกิจต่าง ๆ ล้วนแย่งชิงพื้นที่สื่อออนไลน์ ทำให้การตลาดทำยากขึ้น เข้าถึงกลุ่มลูกค้ายากขึ้น ผู้คนเห็นโฆษณาหรือแคมเปญของเราน้อยลงในขณะที่เรากลับจ่ายเงินมากขึ้นทุกวัน


หลักสูตรการตลาด 3 ชั่วโมงนี้จะมาเปิดมุมมองธุรกิจบนโลกออนไลน์ และจะทำให้คุณเข้าใจถึงคอนเซ็ปต์การตลาดดิจิทัลรวมถึงเครื่องมือต่าง ๆ ที่จะทำให้สื่อสารแบรนด์ของคุณออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมตัวอย่างกรณีศึกษาและกลไกเบื้องหลังกระบวนการต่าง ๆ เพื่อผู้เริ่มต้นทำ Digital Marketing หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรระยะสั้นเพียง 3 ชั่วโมง สอนสดผ่านแอพพลิเคชั่น ZOOM สะดวกสบาย ได้รับทักษะครบถ้วน และนำไปใช้ได้จริง


หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ


เนื้อหาของหลักสูตร

1. Consumer Journey - IMC

ศึกษาและวิเคราะห์ประสบการณ์ของผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือบริการ ตั้งแต่ลูกค้าเริ่มรับรู้และเกิดความต้องการในสินค้าไปจนถึงประสบการณ์ที่ลูกค้าได้รับหลังการใช้งานสินค้า เพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมและ insight ของลูกค้าที่เกิดขึ้นในขั้นตอนการตัดสินใจต่าง ๆ และสามารถเลือกใช้เครื่องมือการสื่อสารทางการตลาดในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างเนื้อหาของการโฆษณาที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้า การวัดผลลัพธ์ของการซื้อขายสินค้าเเละบริการของลูกค้า (performance marketing) เเละ การสร้างความเชื่อมั่นเเละความไว้วางใจของลูกค้าต่อเเบรนด์ของเรา

2. Digital vs Traditional Marketing

ความเเตกต่างระหว่าง Traditional marketing ที่ต้องอาศัยหน้าร้านในการซื้อขายสินค้า เเละ Digital marketing ในยุคปัจจุบันที่สามารถขายสินค้าได้อย่างไร้รอยต่อโดยใช้ช่องทางออนไลน์ รวมไปถึงการฝึกทำ Online performance การสร้างชื่อเสียงให้คนรู้จักสินค้าและเเบรนด์มากขึ้น การปิดการขายผ่านช่องทางออนไลน์ อีกทั้งการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้สื่อในอดีตเเละปัจจุบัน โดยใช้รูปเเบบ paid, owned ,and earned media


วิทยากร

คุณสุนาถ ธนสารอักษรหนึ่งในผู้ก่อตั้ง และ Chief Executive Officer บริษัท Rabbit’s Taleบริษัท Media Agency ที่ประสบความสำเร็จมากในยุคดิจิทัล


ตัวอย่างผลงาน Rabbit Digital Group ที่ผ่านมาได้แก่ - SCB แม่มณี- Noble : The Sound of Architecture- Honda Dream Protector- Veranda Resort Pattaya- Rabbit Xpressและอื่น ๆ อีกมากมายอีกท้ังยังเป็นผู้ก่อตั้ง Macthai.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับชาวแมคทั้งสาวกและไม่สาวก ที่รวบรวมข่าวสาร บทความ บทวิเคราะห์ เรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับ Apple, Mac, iPhone, iPad, iPod เป็นต้น


คำถามที่พบบ่อย

มีเกียรติบัตรมอบให้สำหรับผู้อบรมทุกท่าน เมื่อเข้าอบรมมากกว่า 80%

สามารถดูคลิปชดเชยย้อนหลังได้

ประมาณรุ่นละไม่เกิน 60 คน

ชำระเงินด้วยวิธีการโอนเท่านั้น ไม่สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตได้ เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้วให้อัปโหลดหลักฐานการชำระเงินทางเว็บไซต์การสมัคร

สามารถขอใบเสนอราคาได้ทางอีเมล [email protected] และเมื่อสมัครต้องเปลี่ยนประเภทการสมัครเป็นนิติบุคคล เพื่อออกใบเสร็จเป็นนามบริษัท

เปลี่ยนประเภทการสมัครทางเว็บไซต์เป็นนิติบุคคล และจะต้องมีหนังสือรับรองหัก ณ ที่จ่าย  คลิกเพื่อดูตัวอย่าง

สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://bizcube.cbachula.com/signin เท่านั้น


ขั้นตอนการสมัคร

1. สมัครสมาชิก https://bizcube.cbachula.com2. รออีเมลยืนยัน3. สมัครเรียน4. โอนเงินและอัปโหลดหลักฐาน5. รับอีเมลยืนยันการเข้าเรียนและคู่มือการเตรียมตัว