รุ่น 2

25 กรกฎาคม 2563เวลา 13.00-16.00 น.

รุ่น 1

27 มิถุนายน 2563เวลา 9.00-12.00 น.


ในยุคที่ทุกคนเข้าถึงโลกออนไลน์ได้อย่างง่ายได้ ไม่เฉพาะวัยรุ่นแต่เป็นบุคคลทุกเพศทุกวัย ทุกธุรกิจจึงให้ความสำคัญในการทำการตลาดไม่เพียงเฉพาะ offline เท่านั้น แต่การตลาดออนไลน์ก็มีผู้ให้ความสนใจอย่างมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด ธุรกิจต่างๆล้วนแย่งชิงพื้นที่สื่อออนไลน์ ทำให้การตลาดทำยากขึ้น เข้าถึงกลุ่มลูกค้ายากขึ้น ผู้คนเห็นโฆษณาหรือแคมเปญของเราน้อยลงในขณะที่เรากลับจ่ายเงินมากขึ้นทุกวัน


หลักสูตรการตลาด 3 ชั่วโมงนี้จะมาเปิดมุมมองธุรกิจบนโลกออนไลน์ และจะทำให้คุณเข้าใจถึงคอนเซ็ปต์การตลาดดิจิตอลรวมถึงเครื่องมือต่าง ๆ ที่จะทำให้สื่อสารแบรนด์ของคุณออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมตัวอย่างกรณีศึกษาและกลไกเบื้องหลังกระบวนการต่าง ๆ เพื่อผู้เริ่มต้นทำ Digital Marketing หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรระยะสั้นเพียง 3 ชั่วโมง สอนสดผ่านแอพพลิเคชั่น ZOOM สะดวกสบาย ได้รับทักษะครบถ้วน และนำไปใช้ได้จริง


หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ


เนื้อหาของหลักสูตร

1. Consumer Journey - IMC

ศึกษาและวิเคราะห์ประสบการณ์ของผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือบริการ ตั้งแต่ลูกค้าเริ่มรับรู้และเกิดความต้องการในสินค้าไปจนถึงประสบการณ์ที่ลูกค้าได้รับหลังการใช้งานสินค้า เพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมและ insight ของลูกค้าที่เกิดขึ้นในขั้นตอนการตัดสินใจต่าง ๆ และสามารถเลือกใช้เครื่องมือการสื่อสารทางการตลาดในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างเหมาะสม

2. Social Commerce

โอกาสของการทำธุรกิจผ่าน social media ต่างๆเข่น Facebook, Instagram, Line ทำความเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคและการใช้งานระบบการซื้อขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ การพัฒนาประสบการณ์การซื้อขายสินค้าด้วย social commerce

3. Content

ความสำคัญและเป้าหมายของการทำคอนเทนต์ในเชิงธุรกิจ ลักษณะของคอนเทนต์ที่ดีและเทคนิคการพัฒนาคอนเทนต์ให้ประสบความสำเร็จ 

4. Basic Performance Marketing

หลักการเบื้องต้นและประโยชน์ของการทำการตลาดแบบเห็นผลลัพธ์ การจัดโฆษณาออนไลน์อย่างคุ้มค่า แนวทางการตั้งเป้าหมายและการประเมินผลลัพธ์ทางการตลาดอย่างเหมาะสม


วิทยากร

คุณสุนาถ ธนสารอักษรหนึ่งในผู้ก่อตั้ง และ Chief Executive Officer บริษัท Rabbit’s Taleบริษัท media agency ที่ประสบความสำเร็จมากในยุคดิจิตอล


ตัวอย่างผลงาน Rabbit Digital Group ที่ผ่านมาได้แก่ - SCB แม่มณี- Noble : The Sound of Architecture- Honda Dream Protector- Veranda Resort Pattaya- Rabbit Xpressและอื่นๆอีกมากมายอีกท้ังยังเป็นผู้ก่อตั้ง Macthai.com ซึ่งเป็นเว็บสำหรับชาวแมคทั้งสาวกและไม่สาวก ที่รวบรวมข่าวสาร บทความ บทวิเคราะห์ เรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับ Apple, Mac, iPhone, iPad, iPod เป็นต้น


คำถามที่พบบ่อย

มีเกียรติบัตรมอบให้สำหรับผู้อบรมทุกท่าน เมื่อเข้าอบรมมากกว่า 80%

ไม่มีคลิปชดเชยเพื่อดูย้อนหลัง

ประมาณรุ่นละไม่เกิน 80 คน

ชำระเงินด้วยวิธีการโอนเท่านั้น ไม่สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตได้ เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้วให้อัพโหลดหลักฐานการชำระเงินทางเว็บไซต์การสมัคร

สามารถขอใบเสนอราคาได้ทางอีเมล [email protected] และเมื่อสมัครต้องเปลี่ยนประเภทการสมัครเป็นนิติบุคคล เพื่อออกใบเสร็จเป็นนามบริษัท

เปลี่ยนประเภทการสมัครทางเว็บไซต์เป็นนิติบุคคล และจะต้องมีหนังสือรับรองหัก ณ ที่จ่าย  คลิกเพื่อดูตัวอย่าง

สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://apply.bizcube-chula.com/login เท่านั้น


ขั้นตอนการสมัคร

1. สมัครเป็นสมาชิกทางเว็บไซต์ https://apply.bizcube-chula.com/login2. การสร้างการสมัคร (เพื่อเพิ่มผู้เรียนและเลือกรุ่นที่ต้องการเรียน)3. รออีเมลอนุมัติ4. โอนเงินและอัพโหลดหลักฐาน5. รับอีเมลยืนยันการเข้าเรียนและคู่มือการเตรียมตัว